Được ngắm nhìn học sinh thực học và thật sự lớn lên qua từng trang sách, bài viết, dự án và trải nghiệm – chứ không phải mịt mờ với những câu trả lời đúng sai, mẫu bài rập khuôn, hay những điểm số long lanh – chúng tôi cảm thấy con đường dài phía trước mà các em sẽ đi được chắc chắn, sáng tỏ và bình an hơn rất nhiều.

CÁC KHÓA HỌC TẠI IEG

Những con số biết nói

Chương trình học tại IEG hướng đến việc xây dựng học sinh trở thành những con người tự học và phát triển toàn diện, cân bằng, lâu dài. Hệ thống tài liệu, bài tập, dự án và trải nghiệm được thiết kế tích hợp, xuyên suốt để xây dựng kỹ năng học thuật và kỹ năng mềm, năng lực học tập trọn đời và niềm yêu thích học tập tự nhiên cho mỗi em học sinh.

Trung bình mỗi khóa học

30

Đầu sách đọc

50

Bài viết

10

Dự án học tập

06

Bài
thuyết trình

100+

Tài liệu
tự học

1

Cuốn sách
xuất bản

36/36

ACT

8.5/9.0

IELTS

116

TOEFL

1590

SAT

66

Huy chương
Toán IMSO

62

Huy chương
Khoa học IMSO

Dựa trên nghiên cứu sâu về phương pháp giáo dục, chương trình học tại IEG chú trọng xây dựng nền tảng học thuật vững chắc cho học sinh, thay vì chạy theo những mục tiêu thi cử ngắn hạn. Vì vậy, trong nhiều năm qua, học sinh tại IEG không phải mất nhiều thời gian luyện thi, hoặc chỉ với việc tự ôn luyện, nhưng vẫn đạt được những thành tích ấn tượng. Thế nhưng, chúng tôi hiểu rằng những gì các em có được, sau một thời gian dài bồi đắp, đã, đang và sẽ luôn vượt ra ngoài những con số.