HÀNH TRÌNH GIEO MẦM

Mỗi ngày, trong tôi luôn ngập tràn suy nghĩ và ý tưởng về việc góp phần xây dựng những mô hình giáo dục bền vững. Để dù có hay không có tôi, những môi trường giáo dục ấy vẫn luôn phát triển từng ngày, theo đúng nghĩa của hai chữ Giáo Dục.

VÌ SAO CHÚNG TÔI Ở ĐÂY?

Đôi khi, thành công trong học tập, công việc, và cuộc sống đòi hỏi nhiều hơn là tính toán, ghi nhớ, giải đề, và làm theo mẫu. Khi thế giới trở nên "phẳng" hơn, học sinh phải là những công dân toàn cầu. Khả năng ngôn ngữ vẫn chưa phải là điều kiện cần và đủ để các em "ra biển lớn".

  • Sự tò mò và năng lực tự học để có thể tự nghiên cứu và phản biện kiến thức
  • Năng lực khám phá và tổng hợp kiến thức từ nhiều nguồn, lĩnh vực khác nhau
  • Khả năng xử lý thử thách và kiến tạo ý tưởng, giải pháp và sản phẩm đột phá.
  • Niềm yêu thích học tập và động lực học tập tự nhiên, bền vững.
  • Sống chính trực, có niềm tin và tác động tích cực đến con người và thế giới xung quanh.

Chính những tâm niệm này đã thôi thúc IEG cùng nhau xây dựng một môi trường học tập đột phá, nhân văn và bền vững, nơi mà những giá trị giáo dục thực sự được đặt lên hàng đầu.

điều gì neo đậu chúng tôi?

Tin tưởng

Chúng tôi xem học sinh là yếu tố trung tâm. Học sinh là ưu tiên hàng đầu trong mọi quyết định và hành động của IEG ở trong và ngoài lớp học, bởi vì sự trưởng thành của từng em học sinh chính là ý nghĩa thật sự cho công việc của chúng tôi.

ĐỘT PHÁ

Chúng tôi không ngừng cập nhật, sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy - học, định hướng và hướng dẫn học sinh phát triển bền vững, giúp các em có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất, sẵn sàng đối diện với những môi trường học tập và làm việc đầy thử thách trong tương lai.

HOÀN THIỆN

Với sự bất định của cuộc sống và thế giới, chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để tạo ra môi trường
giáo dục hoàn thiện và vượt hơn mong đợi, nơi các em học sinh được trang bị toàn diện về kiến thức, kỹ năng, tư duy và nhân cách, tạo nền tảng vững chắc và lâu bền cho hành trình đi tìm thành công và hạnh phúc của mỗi học sinh.

Chia sẻ

Chúng tôi xem mình là gia đình thứ hai của học sinh, nơi các em được lắng nghe, yêu thương và tôn trọng. Chúng tôi tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ, là hành trang cho tâm hồn, định hình về tính cách, giúp các em hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Chúng tôi giáo dục các em hướng về cộng đồng và tạo ra những giá trị, ảnh hưởng tích cực cho người khác bằng chính việc học tập và rèn luyện bản thân.

Lan tỏa giá trị giáo dục

Đối tác & Đồng hành