Tất cả khởi nguồn từ một triết lý

Việc học luyện thi nên chỉ là một giải pháp ngắn hạn, chứ không thể là một cái lồng, "giam chân" học sinh quanh năm suốt tháng trong những đề thi rập khuôn và khóa học kéo dài. Việc học luyện thi không nhất thiết chỉ có giải đề và luyện mẫu, mà cần cân bằng với việc củng cố nền tảng học thuật chắc chắn và kỹ năng tự học, kiến thức và tư duy cho học sinh. Để việc học của học sinh không dừng lại sau khi kỳ thi kết thúc mà còn diễn ra cả đời, khi các em có đủ những tài sản tri thức và kỹ năng bền vững, sâu sắc.

Nguyễn Trần Bảo Ngọc

Học sinh lớp E9

8.0 IELTS

Vũ Đức Anh

Học sinh lớp E9

8.5 IELTS

Nguyễn Mai Thanh

Học sinh lớp E9

8.0 IELTS

Đoàn Trần Việt

Học sinh lớp E9

8.0 IELTS

Nguyễn Mai Thanh

Học sinh lớp E9

8.0 IELTS

Đoàn Trần Việt

Học sinh lớp E9

8.0 IELTS

Phạm Minh Khuê

Học sinh lớp Socrates

7.5 IELTS

Bùi Tùng Linh

Học sinh lớp E9B

7.5 IELTS

THÀNH TÍCH HỌC SINH

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH IELTS

TÍCH HỢP KỸ NĂNG

Chương trình IELTS tại IEG được thiết kế giúp học sinh không chỉ xây dựng năng lực Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng, trang bị kỹ năng cho bài thi IELTS, mà còn phát triển kiến thức nền về nhiều lĩnh vực và năng lực học tập cho việc học lên cao và du học.

Thay vì luyện tủ theo từng đề, chương trình IELTS tại IEG đưa các bạn học sinh đến những chủ đề xuyên suốt về Công nghệ, Giáo dục, Môi trường, Khoa học,… Học sinh còn được phát triển tư duy phản biện, suy nghĩ đa chiều, sáng tạo, phân tích & nghiên cứu thông tin.

Với nền tảng kiến thức sâu rộng, vững vàng cùng với kỹ năng toàn diện, các bạn học sinh sẽ sẵn sàng không chỉ cho kỳ thi IELTS mà còn bất cứ bài thi chuẩn hóa nào trong tương lai.

TÀI LIỆU ĐỘT PHÁ

Hệ thống học liệu tích hợp 4 kỹ năng được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn của IEG, cũng là những chuyên gia tư vấn và xây dựng chương trình Tiếng Anh cho các hệ thống trường phổ thông, đại học và nhà xuất bản hàng đầu trong nước và quốc tế. Bên cạnh việc tổng hợp các nguồn đề thi IELTS uy tín, bộ sách còn khai thác rất nhiều nguồn tài liệu mở rộng, chuyên sâu (bài báo, blog, nghiên cứu, bài diễn thuyết, chương trình giáo dục,... của người bản xứ) để làm giàu nền tảng từ vựng và kiến thức cho học sinh.

Tài liệu dạy - học bao gồm hệ thống sơ đồ tư duy, tư liệu trực quan sinh động, giúp học sinh hào hứng tiếp cận việc học tập. Mỗi trang sách thật sự là một cuốn cẩm nang dẫn dắt các bạn đi từ việc khám phá các chủ đề kiến thức đến với các kỹ năng ngôn ngữ và xử lý đề thi chắc chắn.

THỜI GIAN & HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Với thiết kế chặt chẽ, hệ thống và tích hợp năng lực ngôn ngữ, kiến thức đa lĩnh vực với kỹ năng xử lý đề thi, học sinh không phải "mệt mỏi" giải đề mà thật sự được thực học, phát triển nền tảng và chắc chắn. Vì vậy, việc học thi được tối ưu hóa về thời gian và hiệu quả.

Thay vì trải qua nhiều khóa học với các cấp bậc chia nhỏ, học sinh được hướng dẫn trong 02 khóa học ngắn gọn để có thể tiếp tục việc tự học và phát triển năng lực ngôn ngữ cho kỳ thi IELTS cũng như cho những thử thách khác trong tương lai.

IEG đồng hành cùng con như thế nào

những đổi thay tích cực

Đăng ký tham gia kiểm tra năng lực

HỌC TẬP TẠI IEG

Đối tác & Đồng hành