NGUYỄN ĐỨC MINH

CHÚ SÓC NHỎ ĐAM MÊ HỌC TẬP VÀ SỰ ĐỒNG HÀNH ĐẮC LỰC CỦA BỐ

 

NGUYỄN ĐỨC MINH

Lớp Tiếng Anh Global Scholar E7

HÀNH TRÌNH DÀI KHÔNG NGỪNG ĐAM MÊ HỌC TẬP VÀ SỰ ĐỒNG HÀNH ĐẮC LỰC CỦA BỐ

 

Là một trong những học sinh gắn bó với IEG từ những ngày đầu tiên, chú sóc nhỏ Đức Minh vẫn không ngừng say mê tìm tòi nghiên cứu và thực sự học tập với niềm đam mê. Mỗi ngày Đức Minh đến lớp đều đặn có bố đưa đi và ngồi đợi con suốt cả buổi học.

“Một trong những việc quan trọng đối với con là đọc sách. Nếu những thông tin gì con muốn biết mà sách không có, thì con sẽ hỏi bố con. Người lớn thì hay bảo trẻ con không nên dùng những đồ điện tử, nhưng mà bố con lại bảo là nếu mà dùng có mục đích và với một thời lượng nhất định thì nó sẽ không sao”

Đáng quý biết bao khi một cậu học sinh IEG từ hồi lớp 5 đã biết mình cần đọc sách nhiều hơn để khám phá tri thức, chuẩn bị hành trang cho chính mình. Lại còn thật người lớn và hiểu chuyện khi dùng đồ điện tử điều độ, đúng mực.

Đối với Đức Minh, những giờ học vui, những câu chuyện bổ ích của thầy cô, những dự án sinh động là chìa khóa giúp con cân bằng giữa học và chơi và đó cũng chính là cách mà kiến thức “neo” lại thật hiệu quả.

Và giờ đây, cậu học trò Đức Minh đang học tập tại lớp E7A5 Tiếng Anh Global Scholar tại IEG đã lớn hơn thật nhiều về kiến thức, kỹ năng, về tư duy và cả nhân cách. Nhưng có một điều trân quý mà chưa thay đổi đó chính là sự đồng hành của bố, mẹ, thầy cô và bạn bè trong chặng đường học tập thực sự với niềm đam mê của chính mình.

IEG Vlogger

 

 

Bài viết liên quan

HỌC TẬP TẠI IEG