TRẦN MAI KHÁNH

"CON CẢM GIÁC CON ĐANG SỐNG HƠN TRƯỚC ĐÂY..."

TRẦN MAI KHÁNH

Lớp Tiếng Anh Global Scholar E9

Cảm ơn các bạn học sinh đã luôn tin tưởng, luôn thấy ấm áp và dễ chịu mỗi khi đến lớp. Để chúng ta cùng nhau quay về với “cội rễ của việc học”, được quay về với những gì chúng ta vẫn hay làm đó là sáng tạo.

Cô học trò Mai Khánh đã tự tin đỗ “3 trường chuyên” mà chẳng cần ôn luyện nhiều. Trong lớp học, ai cũng sẽ phải ấn tượng với Khánh bởi sự nhẹ nhàng, trầm lắng, luôn nán lại một giây dể suy nghĩ sâu hơn, để tư duy đa chiều hơn.

Mới ngày nào bắt đầu học tại IEG còn nhút nhát, hay ngồi một mình. Mà giờ đây cô gái đã tự tin với chính mình, tự tin với nền tảng sâu và phát triển năng lực ngôn ngữ thật sự, tự tin với năng lực tự học, và tự tin với những kì thi mà ngoài kia nhiều bạn phải “cày đề”, phải “luyện lò”.

Thầy cô giáo và IEG thật vui vì được đồng hành cũng các con trong quá trình phát triển tư duy, cùng các con khám phá kiến thức, xây dựng những kỹ năng. IEG miệt mài, âm thầm gieo một chút cảm hứng nhỏ để khơi gợi nên những niềm yêu thích học tập của các con. Để rồi đôi lúc thật ngỡ ngàng vi những “sự lớn”, vì chiều sâu trong suy nghĩ, những tư duy triết học.

 

Bài viết liên quan

HỌC TẬP TẠI IEG