PHẠM AN CHI

CÔ CHÁU GÁI NHỎ ĐƯỢC TRUYỀN CẢM HỨNG "LÀM MỘC" TỪ ÔNG NGOẠI

 

PHẠM AN CHI

Lớp Tiếng Anh Global Scholar E4

 

ÔNG NGOẠI CON DẠY “KIÊN NHẪN SẼ LÀM ĐƯỢC

TẤT CẢ”! 

 

 

Câu tâm sự hồn nhiên của cô bé Phạm An Chi thành viên lớp học E6 nhanh nhảu cất lời trong lúc đang say sưa sáng tạo sản phẩm bằng gỗ cùng các bạn mình.

Trong suốt hành trình học tập tại IEG, An Chi được biết đến như một cô bé vui tươi và “nhanh nhảu”. Có lẽ sẽ chẳng có thành tích hay điểm số nào được đánh giá cao hơn sự ham học và thay đổi trong quá trình học tập của An Chi.

Ít ai biết rằng, những ngày đầu học tập tại IEG, An Chi đúng là một cô bé “khó chiều”. Nhưng ngày qua ngày, An Chi đã đáp lại sự cố gắng của thầy cô, gia đình bằng sự thay đổi từ kiến thức, kỹ năng học tập và cả cách tư duy.

Sức khỏe tốt, đi cùng với nhiệt huyết tuổi trẻ và đặc biệt là sự ghi nhớ lời Ông Ngoại từng chỉ bảo “Kiên nhẫn sẽ làm được tất cả!” khiến bạn nhỏ của chúng ta không bao giờ bỏ cuộc trước những việc khó, thậm chí là rất tự lập trong mọi việc. 

Ngày đầu, cô bạn của chúng ta hay “ngúng nguẩy”, dỗi hờn khi có việc gì đó không vừa ý. Còn An Chi của lớp E6 bây giờ đã trở thành một học sinh chịu thay đổi, chịu lớn lên. IEG từng thấy một an chi tỉ mẩn cưa từng thanh gỗ trong buổi học Classroom beyond wall, từng thấy cô bạn ấy năng nổ chạy đi tìm ô, áo mưa cho cả lớp khi trời đổ mưa. Và hơn hết, đó là An Chi đã mạnh dạn thể hiện bản thân mình, mạnh dạn học tập, mạnh dạn kiến tạo thế giới của chính mình.

 

 

"Mỗi đứa trẻ đều cần một người lớn không bỏ cuộc vì chúng."

 

 

Bài viết liên quan

HỌC TẬP TẠI IEG