☘️ Hành trình của những điều mới mẻ được… MỞ ra tại Tổ chức Giáo dục IEG Global

 

Cùng IEG Global điểm qua một vài câu chuyện nhỏ trên hành trình Đi để trường thành 2023 chặng Đà Lạt. Để cùng các bạn học sinh IEG trong đoàn trại hè lưu giữ những kỷ niệm, những bước chân, những bài học được truyền cảm hứng trên hành trình cùng nhau lớn lên mỗi ngày.

☘️ MỞ một thanh xuân trọn vẹn Với những buổi sáng dậy ngắm bình minh, tâm sự thủ thỉ, rồi những ngày lang thang trekking, tản bộ tắm núi rừng, chiều săn mây trú mưa, lặng nhìn thiên nhiên hùng vĩ, đến tối cùng nhau dạo chợ đêm và viết phản tư sau một ngày dài của các bạn nhỏ.

☘️ MỞ ra những “trải nghiệm” mới tại IEG Global Để con học thêm bao điều bình dị cần chiêm nghiệm trong cuộc sống. Ghé phố bên đồi để tung tăng cùng màu vẽ, bước vào thánh đường để thấm được chút tĩnh lặng, dừng chân biệt thự cổ để tìm hiểu nét xa xưa, bước vào thế giới của người khiếm thính để đúc kết những “nốt lặng” cho cuộc đời.

☘️ MỞ ra những “câu chuyện” của sự trưởng thành Cùng những lần trò chuyện với thầy cô. Học sinh tại IEG có bạn ưu tư, rối ren, mông lung trong việc học, có bạn lo âu tìm kiếm sự bình an, có bạn luôn vội vàng trước cuộc sống. Hay những sự thất tình “ngô nghê” của tuổi mới lớn. Mỗi đứa trẻ là một thế giới bao la và từng câu chuyện với cơ hội được lắng nghe, được chia sẻ đã ươm mầm tại đây.

27/10/2023

☘️ Hành trình của những điều mới mẻ được… MỞ ra tại Tổ chức Giáo dục IEG Global

27/10/2023

Chiang Mai - Hành trình TÌM lại những điều giá trị nhất từ quá khứ đến hiện tại…

27/10/2023

TỔNG HỢP NHỮNG KHOẢNH KHẮC "BỊ" Ở LẠI IEG

HỌC TẬP TẠI IEG