LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC IEG Global & Oxford University Press

Hôm nay (17/05), Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tổ chức Giáo dục IEG Global và Oxford University Press (Nhà xuất bản Đại học Oxford - OUP), trực thuộc Đại học Oxford đã được tổ chức.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

IEG Global & Oxford University Press

Hôm nay (17/05), Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tổ chức Giáo dục IEG Global và Oxford University Press (Nhà xuất bản Đại học Oxford - OUP), trực thuộc Đại học Oxford đã được tổ chức với sự tham gia của:

- Ông Luke Sweetman – Giám đốc Quan hệ Quốc tế NXB ĐH Oxford

- Bà Nguyễn Minh Hằng – Trưởng bộ phận phát triển đối tác khu vực Đông Nam Á NXB ĐH Oxford

- Ông Nguyễn Chí Hiếu - CEO Tổ chức Giáo dục IEG Global, cùng ban lãnh đạo

 

 

IEG Global và Oxford University Press sẽ hợp tác:

✔️ Nghiên cứu và phát triển các chương trình học tiếng Anh sử dụng tài liệu của OUP

✔️ Hợp tác trong các chương trình đào tạo giáo viên và những người làm giáo dục trong khuôn khổ Chương trình Quốc tế Oxford.

✔️ Hợp tác trong các sự kiện chuyên môn của cả hai bên dành cho học sinh, giáo viên, lãnh đạo nhà trường và quản lý giáo dục Chương trình Quốc tế Oxford.

 

⭐  Là một trong những nhà xuất bản giáo dục lâu đời nhất thế giới, Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP) là thành viên của Đại học Oxford (Anh). OUP hoạt động với sứ mệnh thực hiện các mục tiêu của trường đại học về nghiên cứu, học bổng và giáo dục thông qua ấn phẩm được xuất bản trên toàn thế giới.

 

 

Mỗi năm, OUP xuất bản hàng nghìn ấn phẩm mới với hơn 100 ngôn ngữ. OUP có văn phòng ở 50 quốc gia với khoảng 6.000 nhân viên trên toàn thế giới.

 

OUP là một thương hiệu quen thuộc với hàng triệu người dùng thông qua các chương trình xuất bản đa dạng, bao gồm tác phẩm học thuật trong tất cả các ngành học, Kinh Thánh, âm nhạc, sách giáo khoa, sách dành cho trẻ em, tài liệu giảng dạy tiếng Anh, sách kinh doanh, từ điển và sách tham khảo và tạp chí học thuật. Ngoài ra, với Chương trình Quốc tế Oxford đang được triển khai tại 14 nước với gần 100 trường học,cùng triết lý “Niềm vui học tập”, sẽ là cuộc cách mạng thay đổi hoàn toàn trải nghiệm học tập của học sinh.

 

 

⭐  Tổ chức Giáo dục IEG được sáng lập bởi các nhà giáo dục, các thầy cô với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lý giáo dục đa dạng, trải dài từ mầm non cho đến đại học. IEG là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, với kinh nghiệm hoạch định chiến lược, tư vấn tổng thể, quản lý chuyên môn, phát triển chương trình và đào tạo đội ngũ giáo viên, quản lý cho hơn 100 hệ thống trường học, tổ chức giáo dục trong nước và trên thế giới, với hơn 300 dự án tư vấn giáo dục ở toàn bộ các mảng vận hành của trường học và tổ chức giáo dục.

Thế giới vô cùng kỳ diệu, và các bạn học sinh xứng đáng được học tập bằng niềm yêu thích. Cùng chung những lý tưởng đó, IEG Global và OUP đã ký kết hợp tác chiến lược để cùng nhau đồng hành trên chặng đường truyền cảm hứng “NIỀM VUI HỌC TẬP".

 

❤️ IEG và OUP tin rằng hợp tác chiến lược này - thông qua Chương trình Quốc tế Oxford, cuộc thi và sự kiện giáo dục - chính là yếu tố cần thiết để kiến tạo và phát triển nền giáo dục ưu việt dành các bạn học sinh thân yêu.

 

 

---

👉 Đăng ký ngay để nhận bộ QUÀ TẶNG**: https://bit.ly/IEG_DangKyTuVan

✔️ Học bổng BRILLIANT SUMMER đến 6 TRIỆU đồng

✔️ Quà tặng đến 04 buổi Skill Workshop

✔️ Bộ quà tặng "Inspiring Minds" độc quyền (Túi tote tiện lợi, sổ tay sáng tạo, bút chì IEG)

**Có giới hạn số lượng

❓ Loay hoay vì mùa hè chỉ vùi đầu vào sách vở?

IEG dành tặng đến 04 buổi workshop VÀ ưu đãi học phí đến 6 TRIỆU đồng ngay trong mùa hè này. Món quà để các bạn học sinh mở khóa thêm nhiều niềm vui với những kỹ năng chuyên sâu và được khám phá bản thân nhiều thật nhiều.

 

---

Mùa hè đầy sắc màu cùng IEG

👉 Đăng ký ngay tại đây: https://bit.ly/IEG_DangKyTuVan

 

---

Trại hè CLASSROOM BEYOND WALLS

💢 Chủ đề Now & Then | 8 - 15 tuổi | 19/6 - 22/7/2022

TIMELESS ARTS | BEYOND THE GAMES

 

---

Trại hè Đi để Trưởng thành 2023

🇮🇩 Bali - Indonesia: 12/6 - 17/6/2023

🇹🇭 Chiang Mai/Chiang Rai - Thái Lan: 20/7 - 25/7/2023

🇻🇳 Đà Lạt: 3/7 - 8/7/2023

In touch with the Past - the Present - the Arts - Nature - Inner Self

IEG Đi để Trưởng thành 2023 - Thế giới là lớp học vĩ đại nhất.

👉 Đăng ký tư vấn Trại hè: https://bit.ly/IEG_SummerCamp2023

 

#ClassroomBeyondWalls2023 #SummerCamp #Seeding_Growing_Blossoming #IEGGlobal #InspiringMinds

27/10/2023

☘️ Hành trình của những điều mới mẻ được… MỞ ra tại Tổ chức Giáo dục IEG Global

27/10/2023

Chiang Mai - Hành trình TÌM lại những điều giá trị nhất từ quá khứ đến hiện tại…

27/10/2023

TỔNG HỢP NHỮNG KHOẢNH KHẮC "BỊ" Ở LẠI IEG

HỌC TẬP TẠI IEG