LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC - IEG Global & National Geographic Learning

Thêm một nguồn động lực trên hành trình "truyền cảm hứng cho tư duy con trẻ", vào ngày 17/01/2022, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tổ chức Giáo dục IEG và National Geographic Learning.

Vào ngày 17/01/2022, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tổ chức Giáo dục IEG và National Geographic Learning, một bộ phận của nhà xuất bản Cengage đã được tổ chức với sự tham gia của:

⭐ Ông Michael Cahill – Giám đốc Cấp cao National Geographic Learning Khu vực Châu Á

⭐ Ông Lương Duy Anh – Tổng Giám đốc National Geographic Learning Việt Nam

⭐ Bà Đỗ Nguyễn Thọ Trang – Giám đốc Kinh doanh Cấp cao National Geographic Learning Việt Nam

⭐ Ông Nguyễn Chí Hiếu - CEO Tổ chức Giáo dục IEG

IEG Global và National Geographic Learning Việt Nam sẽ hợp tác:

✔️ Nghiên cứu và phát triển các chương trình học tiếng Anh sử dụng tài liệu của National Geographic Learning.

✔️ Hợp tác trong các chương trình đào tạo giáo viên và những người làm giáo dục.

✔️ Hợp tác trong các sự kiện chuyên môn của cả hai bên dành cho học sinh, giáo viên, lãnh đạo nhà trường và quản lý giáo dục.

⭐ Là một trong những nhà xuất bản giáo dục hàng đầu trên thế giới, National Geographic Learning, một bộ phận của nhà xuất bản Cengage, là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp giáo dục, công nghệ và dịch vụ cho giáo dục đại học, khối phổ thông, đào tạo nghề, và thư viện trên toàn thế giới. Nhà xuất bản tập trung vào việc biến đổi trải nghiệm học tập thông qua các nội dung ấn tượng, các dịch vụ thiết kế theo yêu cầu, và các giải pháp kĩ thuật số sử dụng trong khóa học giúp người học thích thú hơn.

National Geographic Learning có trụ sở chính ở Boston và một hệ thống văn phòng lớn ở San Francisco, nhân viên có mặt ở trên 40 quốc gia, và hoạt động kinh doanh diễn ra ở trên 125 quốc gia. Với sự hợp tác độc quyền trong mảng học liệu dạy và học tiếng Anh giữa tổ chức National Geographic và Nhà Xuất Bản Cengage, National Geographic Learning sử dụng các cơ sở dữ liệu là các hình ảnh, video , các nghiên cứu của các nhà thám hiểm, các nhà khoa học, các nhiếp ảnh gia, các nhà làm phim của National Geographic để tạo ra các tài liệu học tiếng Anh ở các cấp độ từ tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, cho đến đối tượng thanh thiếu niên , người lớn cũng như các môn học khác. National Geographic Learning đã và đang đưa "cả thế giới" đến với lớp học và đưa lớp học ra ngoài cuộc sống.

⭐ Tổ chức Giáo dục IEG được sáng lập bởi các nhà giáo dục, các thầy cô với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lý giáo dục đa dạng, trải dài từ mầm non cho đến đại học. IEG là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, với kinh nghiệm hoạch định chiến lược, tư vấn tổng thể, quản lý chuyên môn, phát triển chương trình và đào tạo đội ngũ giáo viên, quản lý cho hơn 100 hệ thống trường học, tổ chức giáo dục trong nước và trên thế giới, với hơn 300 dự án tư vấn giáo dục ở toàn bộ các mảng vận hành của trường học và tổ chức giáo dục.

Thế giới vô cùng kỳ diệu, và các bạn học sinh xứng đáng được học tập bằng niềm yêu thích. Cùng chung những lý tưởng đó, IEG Global và National Geographic Learning Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược để cùng nhau đồng hành trên chặng đường "truyền cảm hứng cho tư duy con trẻ".

Với nguồn học liệu phong phú, chương trình học chất lượng chuẩn Quốc tế, nguồn tài nguyên phát triển chuyên môn cho giáo viên và những người làm giáo dục, IEG và National Geographic Learning Việt Nam mang đến cho các bạn học sinh không chỉ kiến thức, kỹ năng, tư duy mà còn cả niềm vui học tập. Học tập chính là hành trình trải nghiệm, khám phá thế giới, con người, khám phá chính bản thân mình.

❤️ IEG và National Geographic Learning Việt Nam tin rằng hợp tác chiến lược này - thông qua giáo trình, chương trình học, chương trình phát triển chuyên môn, cuộc thi và sự kiện giáo dục - chính là yếu tố cần thiết để kiến tạo và phát triển nền giáo dục ưu việt dành các bạn học sinh thân yêu.

27/10/2023

☘️ Hành trình của những điều mới mẻ được… MỞ ra tại Tổ chức Giáo dục IEG Global

27/10/2023

Chiang Mai - Hành trình TÌM lại những điều giá trị nhất từ quá khứ đến hiện tại…

27/10/2023

TỔNG HỢP NHỮNG KHOẢNH KHẮC "BỊ" Ở LẠI IEG

HỌC TẬP TẠI IEG