📽 IEG LIVESTREAM 10: GIA ĐÌNH VÀ TRƯỜNG HỌC - PHỐI HỢP HAY ĐỐI ĐẦU?

Tiếp nối những câu chuyện được chia sẻ trong buổi tọa đàm đầu năm nay của IEG về việc dạy và học trong thế giới mới, chuỗi trò chuyện trực tiếp (livestream) khởi động năm 2021 sẽ là một cầu nối, nơi kết nối phụ huynh với phụ huynh, giải đáp những thắc mắc hay trăn trở của phụ huynh trong việc giáo dục con trẻ trong thời đại số và thế giới mới với nhiều những quy chuẩn khác nhau, dù là ở nhà hay tại trường dưới góc nhìn của một người làm giáo dục - TS. Nguyễn Chí Hiếu

Dạy và học giống như làm vườn, và những đứa trẻ sẽ học tốt nhất trong những điều kiện nhất định. Những điều kiện này là một phần của hệ sinh thái giáo dục to lớn, nơi có phụ huynh và cả cộng đồng bên cạnh nhà trường.

Để quá trình phát triển của con trẻ được diễn ra một cách hoàn hảo, sự phối hợp nhịp nhàng và hài hòa giữa hai môi trường quan trọng nhất: gia đình & trường học sẽ là điều kiện tiên quyết.

❓ Thế nhưng, làm sao để có sự phối hợp chủ động, thống nhất trong định hướng phát triển con trẻ, chúng ta sẽ đi tìm lời giải đáp qua livestream số 10 cùng TS. Nguyễn Chí Hiếu nhé!

Theo dõi buổi trò chuyện cùng TS. Nguyễn Chí Hiếu với chủ đề “Gia đình và Nhà trường: Phối hợp hay đối đầu” vào 21:00 tối Thứ Tư (26/05/2021) trên 2 fanpage IEG Global & IEG Global Ho Chi Minh.

 

 

27/05/2021

📽 IEG LIVESTREAM 10: GIA ĐÌNH VÀ TRƯỜNG HỌC - PHỐI HỢP HAY ĐỐI ĐẦU?

24/05/2021

[IEG STUDENT] ❤️ SỰ THẬT VỀ "NGƯỜI THẦY" ĐẦU TIÊN ❤️

20/05/2021

GỬI TRAO YÊU THƯƠNG, TRI ÂN “NGƯỜI THẦY” CỦA MỖI CHÚNG TA

HỌC TẬP TẠI IEG