📽 IEG LIVESTREAM 9: RÈN GIŨA TÍNH CÁCH CHO CON NHƯ THẾ NÀO?

Tiếp nối những câu chuyện được chia sẻ trong buổi tọa đàm đầu năm nay của IEG về việc dạy và học trong thế giới mới, chuỗi trò chuyện trực tiếp (livestream) khởi động năm 2021 sẽ là một cầu nối, nơi kết nối phụ huynh với phụ huynh, giải đáp những thắc mắc hay trăn trở của phụ huynh trong việc giáo dục con trẻ trong thời đại số và thế giới mới với nhiều những quy chuẩn khác nhau, dù là ở nhà hay tại trường dưới góc nhìn của một người làm giáo dục - TS. Nguyễn Chí Hiếu.

“Ngoài tư duy phát triển, một trong những tài sản kếch xù của những người thành công và hạnh phúc trên đường trường chính là tính cách. Những điều này chẳng có bài kiểm tra, điểm số, hay huy chương giải thưởng nào có thể đánh giá, cân đo đong đếm được. Vai trò thật sự của giáo dục chân chính không phải là giúp trẻ tăng điểm, gặt giải thưởng mà là dạy cho trẻ thành nhân.”

❓ Vậy làm thế nào để BỐ MẸ có thể RÈN GIŨA được TÍNH CÁCH để trẻ thành nhân? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời qua số Livestream 09 cùng TS. Nguyễn Chí Hiếu nhé!

Và theo dõi buổi trò chuyện trực tiếp cùng TS. Nguyễn Chí Hiếu vào 21:00 tối Thứ Tư (19/05/2021) với chủ đề “Rèn giũa tính cách cho con như thế nào?” trên 2 fanpage IEG Global & IEG Global Ho Chi Minh

 

 

27/05/2021

📽 IEG LIVESTREAM 10: GIA ĐÌNH VÀ TRƯỜNG HỌC - PHỐI HỢP HAY ĐỐI ĐẦU?

24/05/2021

[IEG STUDENT] ❤️ SỰ THẬT VỀ "NGƯỜI THẦY" ĐẦU TIÊN ❤️

20/05/2021

GỬI TRAO YÊU THƯƠNG, TRI ÂN “NGƯỜI THẦY” CỦA MỖI CHÚNG TA

HỌC TẬP TẠI IEG