IEG LIVESTREAM 06:TIỀM NĂNG CON TRẺ - LÀM SAO ĐỂ KHAI MỞ?

Tiếp nối những câu chuyện được chia sẻ trong buổi tọa đàm đầu năm nay của IEG về việc dạy và học trong thế giới mới, chuỗi trò chuyện trực tiếp (livestream) khởi động năm 2021 sẽ là một cầu nối, nơi kết nối phụ huynh với phụ huynh, giải đáp những thắc mắc hay trăn trở của phụ huynh trong việc giáo dục con trẻ trong thời đại số và thế giới mới với nhiều những quy chuẩn khác nhau, dù là ở nhà hay tại trường dưới góc nhìn của một người làm giáo dục - TS. Nguyễn Chí Hiếu.

“Trong mỗi đứa trẻ đều là một Siêu Nhân. Nhiệm vụ của chúng ta là giúp Siêu Nhân ấy vươn mình lớn dậy với tràn đầy ước mơ, khát vọng, bản lĩnh.”

❓ Vậy làm thế nào để BỐ MẸ có thể KHAI MỞ được TIỀM NĂNG cho các Siêu Nhân của mình? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời qua số Livestream 06 cùng TS. Nguyễn Chí Hiếu nhé!

Và theo dõi buổi trò chuyện trực tiếp cùng TS. Nguyễn Chí Hiếu vào 21:00 tối Thứ Tư (14/04/2021) với chủ đề “Tiềm năng con trẻ - Làm sao để khai mở?” trên 2 fanpage IEG Global & IEG Global Ho Chi Minh

 

 

27/10/2023

☘️ Hành trình của những điều mới mẻ được… MỞ ra tại Tổ chức Giáo dục IEG Global

27/10/2023

Chiang Mai - Hành trình TÌM lại những điều giá trị nhất từ quá khứ đến hiện tại…

27/10/2023

TỔNG HỢP NHỮNG KHOẢNH KHẮC "BỊ" Ở LẠI IEG

HỌC TẬP TẠI IEG