Tất cả khởi nguồn từ một triết lý

Tùy nội dung của mỗi buổi học và tùy trình độ, học sinh sẽ được thử sức với các dạng trò chơi tư duy và độ khó khác nhau. Đây là cách vừa kích thích trí thông minh của các em, vừa ươm dưỡng niềm đam mê Toán học. Đó là cách đội ngũ IEG xây dựng chương trình Toán học đúng với triết lý giáo dục của IEG: Để việc học không còn là gánh nặng, mà là niềm vui cho mỗi ngày đến lớp. Để mọi đứa trẻ đều học Toán và yêu Toán.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH TOÁN

HỆ THỐNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỘT PHÁ

Giáo trình được xây dựng dựa trên nguồn tài liệu và các khung chuẩn Toán học quốc tế uy tín.

Hệ thống bài giảng và tài liệu được xây dựng và tổng hợp một cách hệ thống, vừa đảm bảo khung kiến thức và kỹ năng Toán học của Việt Nam, vừa tích hợp phương pháp phát triển tư duy Toán học của các nền giáo dục tiên tiến.

Thông qua các bài giảng và bài tập trực quan, học sinh được hướng dẫn tự tìm hiểu và khám phá Toán, tự suy luận, tư duy cũng như gắn kết Toán vào trong thực tế cuộc sống và giải quyết các vấn đề thực tiễn.

PHÁT TRIỂN TƯ DUY

Học sinh được tiếp xúc và khám phá các chủ đề Toán đa dạng, xây dựng hiểu biết Toán một cách bản chất, thay vì chỉ "quen tay" luyện giải bài.

Hoạt động và bài tập trực quan, thực tế, nhằm kích thích sự sáng tạo trong cách giải quyết vấn đề của mỗi học sinh, thay vì đóng khung cách giải và bó hẹp tư duy.

Phân phối chương trình xâu chuỗi toàn bộ kiến thức Toán học, hướng đến việc phát triển tư duy theo chiều thẳng đứng. Từ đó, học sinh có thể, một cách tự nhiên, nắm được cốt lõi vần đề, tự suy luận rộng ra và tự nắm bắt được kiến thức ở các bậc học cao hơn.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG MỀM & ĐỘNG LỰC

Hoạt động dạy - học kết hợp và cân bằng giữa các hình thức làm việc nhóm, làm việc đôi và làm việc cá nhân, từ đó phát triển năng lực hợp tác và giao tiếp cho học sinh.

Thông qua các trò chơi thực tế, hoạt động trải nghiệm và quan sát, mô hình Toán học, học sinh được ươm dưỡng niềm yêu thích Toán học tự nhiên và bền vững. Từ đó, các em không còn nhìn nhận việc học là chỉ để đạt điểm số hay thành tích.

IEG đồng hành cùng con như thế nào

IEG đồng hành cùng con như thế nào

những đổi thay tích cực

Đăng ký tham gia kiểm tra năng lực

HỌC TẬP TẠI IEG

Đối tác & Đồng hành