TOP 10 GƯƠNG MẶT TRẺ THỦ ĐÔ 2018: TRẦN BẢO DUY - TỪ CẬU BÉ NHÚT NHÁT TỚI NHỮNG GIẢI THƯỞNG MANG TẦM QUỐC TẾ

Cậu học trò Trần Bảo Duy - một học sinh để lại ấn tượng sâu sắc với các thầy cô tại IEG đã được bình chọn trở thành 1 trong số 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô Hà Nội năm 2018.

Với tư cách là đơn vị phụ trách tuyển chọn, thành lập và huấn luyện đội tuyển Việt Nam tham dự Kỳ thi Olympic Toán & Khoa học Quốc tế - IMSO, Tổ chức Giáo dục IEG rất vui mừng và hạnh phúc khi em Trần Bảo Duy (Thành viên của đội tuyển Việt Nam tham dự kỳ thi IMSO 2018) đã xuất sắc trở thành 1 trong số 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô Hà Nội năm 2018. với những thành tích nổi bật trong năm qua: HCV kỳ thi Olympic Toán và Khoa học Quốc tế IMSO 2018, High Distinction (Hạng xuất sắc) cuộc thi toán quốc tế IKMC 2018, cùng nhiều giải thưởng tại các kỳ thi ở Việt Nam và quốc tế.Bảo Duy - Cậu bé nhút nhát nhưng đầy bản lĩnh

Ấn tượng lần đầu gặp Bảo Duy là một cậu bé có chút nhút nhát, rụt rè. Tuy nhiên, bên trong chàng trai “nhỏ bé” này lại có một bản lĩnh vô cùng to lớn. Cùng sự đồng hành của gia đình, Bảo Duy đã có một hành trình tích luỹ kiến thức vững chắc. Không chỉ là những bài học “ngày một, ngày hai”, con đã thực sự tìm thấy được niềm đam mê trong những môn học và nỗ lực phấn đấu vì ước mơ của mình.


Món quà vô giá đối với các thầy cô tại IEG không phải là những tấm huy chương các em đạt được, mà đó chính là niềm vui vì đã tạo được sân chơi bổ ích cho các em học sinh Việt Nam có thể thỏa sức sáng tạo trong các môn học, ứng dụng lý thuyết vào trong thực tế.

Chúc cho lửa nhiệt huyết cùng đam mê bộ môn Toán & Khoa học của các con luôn được thắp sáng, tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ để sẵn sàng cho tương lai vươn mình ra biển lớn, làm giàu thêm tri thức và khẳng định được tiếng nói của bản thân với bạn bè quốc tế.


Năm 2019, Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức Kỳ thi Olympic Toán & Khoa học Quốc tế lần thứ 16. Với trọng trách tham gia Ban Tổ Chức kỳ thi IMSO 2019, Tổ chức Giáo dục IEG hy vọng rằng, sẽ có thêm nhiều hơn nữa những bạn nhỏ tự tin, sáng tạo và luôn toả sáng với những giá trị của mình.


Xem thêm top 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô Hà Nội năm 2018 tại:


https://dantri.com.vn/su-kien/tuyen-thu-quang-hai-lot-top-10-guong-mat-tre-tieu-bieu-thu-do-2018-20190107223214862.htm