Hội đồng chuyên môn

Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu

Là một trong những gương mặt xuất sắc nhất trong cộng đồng du học sinh Việt Nam, TS. Nguyễn Chí Hiếu đã đạt được những thành tích nổi bật như: Học bổng toàn phần các trường Cambridge Tutors College, Đại học Kinh tế London (LSE), Stanford và Oxford trong tất cả các năm học; Sinh viên giỏi nhất nước Anh (2004); Top 100 sinh viên xuất sắc nhất thế giới (2006); Sinh viên kinh tế xuất sắc nhất Anh Quốc (2007); Thủ khoa tốt nghiệp của trường LSE; Thủ khoa tốt nghiệp ngành Kinh tế trong hệ thống các trường đại học ở London; Thủ khoa MBA của Đại học Oxford; Học bổng IMF dành cho chương trình nghiên cứu cao học; Giải thưởng vinh danh giáo viên trợ giảng và giảng viên xuất sắc nhất đại học Stanford. Sau khoảng thời gian làm việc tại các Ngân hàng Quốc tế như Barclays Capital, HSBC và Quỹ tiền tệ quốc tế IMF, TS. Nguyễn Chí Hiếu đã và đang tập trung vào lĩnh vực giáo dục. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, TS. Nguyễn Chí Hiếu hiện là cố vấn cấp cao cho các đơn vị và tổ chức giáo dục, đồng thời tham gia đào tạo cho hơn 3,000 sinh viên mọi lứa tuổi. Tiến sĩ cũng trực tiếp hướng dẫn cho hơn 100 sinh viên được nhận học bổng vào những trường Đại học hàng đầu thế giới như Stanford, Harvard, Princeton, Yale, MIT, Cambridge, Oxford, NUS, NTU,...

Tiến sĩ Đỗ Thị Thanh Hà

TS. Đỗ Thị Thanh Hà tốt nghiệp Chuyên ngành Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Melbourne và là Thạc sĩ Lãnh đạo và Quản lí giáo dục tại Đại học RMIT, Australia. Bà Thanh Hà hiện đang là Giảng viên - Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hoá các nước nói tiếng Anh, thuộc Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Đồng thời, TS. Nguyễn Thị Thanh Hà cũng là thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu tiếng Anh như một ngôn ngữ toàn cầu, Hiệp hội giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (TESOL), Hiệp hội Kiểm tra - Đánh giá ngôn ngữ của Australia và New Zealand. Bên cạnh đó, TS. Đỗ Thị Thanh Hà còn tham gia giảng dạy và nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực khác như: Kiểm tra - Đánh giá tiếng Anh, Học và Giảng dạy tiếng Anh thông qua các môn học khác nhau, Các kĩ thuật giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp giao tiếp,...

Tiến sĩ Nguyễn Trung Hiếu

Tiến sĩ Nguyễn Trung Hiếu tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Tính toán khoa học tại Đại hoc Nijmegen, Hà Lan và sau đó lấy bằng Tiến sĩ ngành Toán học tại Đại học RWTH Achen, CHLB Đức. Với gần 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy Toán học và từng có thời gian làm nghiên cứu sinh tại Đại học RWTH Achen, CHLB Đức, TS. Nguyễn Trung Hiếu hiện đang là Giảng viên khoa Toán-Cơ-Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong lĩnh vực nghiên cứu, TS. Hiếu tập trung vào các vấn đề liên quan đến Giải tích số, Cơ học chất lỏng tính toán, Phương pháp phần tử hữu hạn. TS. Nguyễn Trung Hiếu cũng đã có nhiều công trình nghiên cứu được công bố trên các tạp chí quốc tế. Trong năm học 2016-2017, TS. Hiếu là Trưởng đoàn phụ trách Đội tuyển Toán Việt Nam tham dự và đạt thành tích cao nhất toàn đoàn trong kỳ thi IMSO tại Indonesia.

Hội đồng cố vấn

Ông Maxwell Robinson (Wharton MBA)

Ông Maxwell đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trong đó có 2 năm giảng dạy tại trường Bishop’s School tại La Jolla, California, Hoa Kỳ. Ông Maxwell hiện đang là Giám đốc điều hành tại Việt Nam của Tập đoàn Tonkin Holdings chuyên về cố vấn tài chính tại Việt Nam. Trước đó, ông Maxwell cũng từng làm việc trong lĩnh vực đầu tư tại Tập đoàn Principia Management, Singapore. Ông Maxwell có bằng cử nhân Khoa học chính trị - Quan hệ quốc tế của trường đại học California - San Diego, và bằng MBA của Trường Wharton School – thuộc Đại học Pennsylvania, Mỹ.

Nhà giáo ưu tú Trần Minh Trang

Nhà giáo ưu tú Trần Minh Trang đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và từng là thành viên ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội.

Ông Huỳnh Minh Việt (Stanford MS & BA, Harvard MBA)

Ông Huỳnh Minh Việt từng có cơ hội trải nghiệm và tiếp cận với các nền giáo dục ở các quốc gia phát triển như Singapore, Anh, Mỹ. Ông Việt cũng đã hoàn thành chương trình O – Level của Anh; các chứng chỉ A-Level tại Singapore; tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế, Thạc sĩ Quản trị Công nghiệp Đại học Stanford, Mỹ; và là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại ĐH Harvard, Mỹ. Hiện tại, ông Việt là giảng viên trường Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, đồng thời quản lý hệ thống Trường mầm non Ivy Kids Kindergarten. Ông Việt cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo định hướng và hướng dẫn học sinh hoàn thành hồ sơ ứng tuyển vào các trường Đại học và Chương trình MBA nổi tiếng trên thế giới.

Ông Phạm Kim Hùng (Stanford MS & BA)

Ông Phạm Kim Hùng là một trong những học sinh Việt Nam đã vinh dự giành được nhiều giải thưởng lớn của các kỳ thi Toán trong nước & Quốc tế như: Giải thưởng Lê Văn Thiêm dành cho học sinh xuất sắc về Toán năm 2004, HCV Olympiad Toán quốc tế năm 2004, Giải nhất cuộc thi Toán quốc gia năm 2004 & 2005, HCB Olympiad Toán quốc tế năm 2005. Những thành tích nổi bật này đã giúp ông Hùng nhận được học bổng toàn phần tại Đại học Stanford danh tiếng & tiếp tục theo học Chương trình Toán và Công nghệ thông tin tại đây. Ngay từ khi còn là học sinh, ông Phạm Kim Hùng đã xuất bản cuốc sách đầu tiên "Sáng tạo bất đẳng thức", và cuốn sách này sau đó được Nhà xuất bản Gil. dịch sang tiếng Anh & xuất bản dưới tên gọi "Secrets in Inequalities". Ông Phạm Kim Hùng hiện đang là Chủ tịch HĐQT của một công ty chuyên về công nghệ, đồng thời là Giám đốc điều hành Mạng xã hội doanh nhân - trí thức Việt Nam có liên kết với nhiều tên tuổi lớn như Giáo sư John Quelch - Trường kinh doanh Harvard; Giáo sư Thomas Patterson - Trung tâm Báo chí, chính trị và chính sách công Shorenstein, Đại học Harvard; Giáo sư Thomas Fiedler - Hiệu trưởng Trường truyền thông Boston, Đại học Boston; nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan; Nhà thơ Việt Phương.

Ông Sean Gallegher (Oxford MS)

Thạc sĩ Sean Gallagher là một Nhà văn - Nhà phê bình văn học tại Montreal, Canada và đã tốt nghiệp Thạc sĩ Văn học Anh tại Đại học Oxford, Anh. Trong thời gian theo học tại Oxford, thạc sĩ Sean Gallagher đã hoàn thành nhiều đề tài tiểu luận về nền tảng tư tưởng của văn học thiếu nhi. Hiện thạc sĩ Sean Gallagher đang tiếp tục theo đuổi con đường học vấn, tập trung vào mảng Viết văn sáng tạo (Creative Writing) tại Đại học Concordia & chuyên về lĩnh vực tiểu thuyết trẻ. Bên cạnh việc học, thạc sĩ Sean Gallagher cũng dành thời gian làm việc tại Phòng đọc sách Mordecai Richler thuộc Khoa tiếng Anh, ĐH. Concordia. Đây là một không gian được thiết kế nhằm mục đích truyền thêm cảm hứng sáng tạo, giúp các học giả và nhà văn tiến hành nghiên cứu và thắp sáng những ý tưởng mới lạ. Thạc sĩ Sean Gallagher mong muốn tạo nên một môi trường học tập nơi các em học sinh được khơi nguồn sáng tạo, được học hỏi & sẻ chia kiến thức. Ở đây, các em sẽ được lớn lên trong tình yêu thương và sự chỉ dạy tận tâm của các thầy cô - những người mà các em sẽ luôn cảm thấy như cha mẹ của mình.


GIÁO VIÊN

Thầy James William
Tiến sĩ Will Klepecki
Thạc sĩ Vũ Đoàn Phương Thảo
Thạc sĩ Đồng Thị Thùy Linh
Thạc sĩ Nguyễn Thu Hà
Thầy Charles Shiah
Cô Maddie Fleming
Cô Casey Madigan
Cô Miceala O’donovan